Bakuna during lockdown/quarantine

Mga mommies, napabakunahan niyo po ba sina LO niyo during lockdown/quarantine? Share niyo naman experiences niyo? Sa car lang ba or sa clinic mismo ng pedia? #bakunanay #TeamBakunaNanay #AllAboutBakuna

9 Replies

yes nakapagpavaccine pa din kame during the quarantine. wala naman sa hospital ang clinic ng pedia so wala akong masyado takot. mostly, malalapit lang din ang patients nya kaya nagiinform yung assistant nya prior to your appointment if pwede na pumunta para less interaction din sa ibang patients

our pedia's sched po is tues and friday lang weekly during quarantine. mostly for vaccine sched yun.so halos walang tao sa clinic. doon pa din ang vaccine :)

Active n po ang mga center ngyon kami everymonth nagpapainjec safe nmn kahit sa center bsta maingat ka din👍

Hindi pa pero magpapa-schedule na 👍🏻 mabilis na pedia checkup sa hospital kami

pano kung late na nabakunahan si baby, ano po pwedeng maging cause non ?

3y ago

Wala po basta icontinue nyo lang👍

appointment po sa pedia namin sa clinic po

Clinic. Just follow safety protocols!

sa clinic mismo.

Sa car lang.