Gender Ng 2nd Baby ko

I'm 27 weeks preggy, masyado bang mababa tyan ko mga mumsh? Gusto ko lang hulaan nyo gender nya, magpapa ultrasound pa lang ako next week, Is it a Boy or a Girl? Bet ko Girl ulet ih 😅☺️🥰 #teamaugust2022

Gender Ng 2nd Baby ko
9 Replies

Mukhang boy po😅 kasi pansin ko pag di masyado malaki magbuntis at talaga buo nasa harap ang bigat parang boy e ganon kasi ako😆 tos bilog na bilog.. Hula lang naman mii haha sabhin mo nalang samin kung tama o mali hula pag alam mo na po congrats po

ganyan ung tyan ko nung buntis ako sa panganay at pangalawa ko aun parehong lalake

baby boy yan mommy kc patulis gnyan din po sakin

ganyan Rin sakin mommy I'm 24weeks&5days na

2y ago

hindi pa mi di pa kase ko bumabalik sa ob ko.

lalaki mami😁

girl yan mommy

girl cguro mi

girl mi.

boy po