pls po pa answer

hi, im 26 years old and pang 5th day ko po ng regla ko (jan 6 nag start regla q) mga jan 13 po matatapos regla q, may nangyari po sa amin ng boyfie ko and naiputok po sa loob kabubuntis po ba kaya ako? Tapos okay po ba na gumamit ng lady pills ngayonn para ma prevent? pero ngayon lang po aq gagamit nun. Respect po pls . ung cycle kopo paraang 32 ataa kaso jan 7 ako nagkaroon nung jan tapos feb 6 ako nagakroon mgaa bandang hapon

pls po pa answer
1 Reply

Kung January ung last intercourse niyo tapos nagkaron ka ng Feb, hindi ka buntis.

4y ago

Madidiffrerntiate naman ang implantation bleeding sa mens. Kung implantation bleeding, spot/smear lang. Di katulad ng mens na malakas talaga ang flow. PT na lang siya to be sure.