is this normal?

im 26 weeks pregnant, naligo ako kagabi may parang dumi sa underwear ko tas ngayon nag wiwi ako nung nag punas ako parang may brown brown

is this normal?
5 Replies

spotting po. tell ur ob magrereseta po yan sau ganyan po sakin then nagkaron hibla ng dugo after a day kasi nag poop ako. un i am now on my 32nd week and 3 days..

baka po infection gnyan dn po ung saken ehhh my infection po d nmn sya totally brown gnwa po ng ob ko binigyan ako vaginal suppository btw 31 weeks nako

pacheck up ka na po.. baka po may bacterial infection ka.. nagkaganya. din po ako

inform your OB agad mi.. di po normal ang brown discharge kasi..

spotting po yan. nung may ganyan ako, sinabi ko agad sa OB ko.