Cant See The Gender

Im 26 pregnant pero hindi po makita sa ultrasound yung gender ni baby. Shoud i be worried?

1 Reply

baka natakpan lng po Mommy. ng umbilical cord or kamay nya. or baka hindi kasi nakabuka ang legs. ano po sabi ng sonologist?

4y ago

oh.. CASCan po yan? 24 weeks po nung sa akin. more water nlng po. importante po fluid ntin para kay baby at sa delivery. pinapavitamins po kayo ni OB para lumaki si baby? 4-6 ata sa akin nun.