GENDER NI BABY

Hi mga miie☺️ Im 23 weeks pregnant🤰Ask kulang kung kita naba gender ni baby pag nag pa ultrasound ako??

6 Replies

yes po kita na yan... basta nakapwesto si baby na madaling makita .. minsan kasi tinatago ni baby natalikot haha.. kaya kausapin mo muna si baby nv maige na ipakita na niya... wag mahiya 🤣🤣

yes po, I'm 23weeks and 4days 100% di na daw mababago gender ni baby better to ask your OB for referral ng ultrasound para safe and sure.

oo, kain ka lang ng something sweet bago sumalang para sure na gagalaw baby mo at makita gender nya

yes po kita na yan basta hindi nakatalikod si baby

oo be

yes