How to tell my fam I'm pregnant? o̴̶̷̥᷅﹏o̴̶̷̥᷅

I'm 25 and I got pregnant. Secret relationship namin ng jowa ko since d parin ako pinapayagan na mag jowa, tapos ngayon na buntis ako. 5months and d pa ko naka pag prenatal. Nakaka stress kasi yung mama ko midwife, I feel sorry for my baby kasi sigurado di masaya fam ko if malaman nila. #advicepls #firstbaby #1stimemom#pleasehelp

1 Reply

Tell them. Mas maganda na rin siguro kung kasama mo si partner mo. Parehas kayong humarap sa magulang mo.

3y ago

May alam po ba kayo na pwede online na prenatal? Dami po kasi cases covid dto samin and puro sarado mga clinics :(