suhi(breech)

I'm 24 weeks pregnant! Then sa ultrasound ko suhi parin yung baby ko .iikot pa rin po ba siya? Ano ang mga dapat gawin?

4 Replies

Iikot pa po yan mommy. 24 weeks pa lang po kayo kaya malaki pa ang chance na umikot ni baby dahil malaki pa ang iikutan nya. Regular lang po kayong magtapat ng music and/or lights sa bandang puson para yun ang sundan ni baby. 💛

Yes iikot pa sia Momma! Exercise lakad lakad. Naging effective sia sakin. Taas baba ng hagdan. Pero not up to the point na mapagod Mommy ha.😊

Opo mommy msydong maaga pa po. Iikot pa po c baby

iikot pa c baby momsh..