pains

im 24 weeks pregnant, ngayong maghapon kase super likot ni baby tas paguwi ko galing work sobrang sakit ng likod at may kumikirot sa part ng tiyan ko at naninigas.. nagwoworry po kase ako na baka mapaaga ako manganak.. normal lang po ba yun?

1 Reply

gnyan ako nun mommy pg nasobrahan ko ng galaw ng galaw. bka nasobrahan k po sa work. need mo po ipahinga konti or ihiga.

5y ago

kaya if malayo p po due date mo at laging gnyan nrrmdaman mo e need mo n po muna magrest tlga. pero if malapit n po due date mo e normal po un.