22 weeks preggy

normal lang po ba na naninigas yung tummy ko? Kanina kase nasa work ako ang tigas nya.. ano po kaya reason non? nagwoworry po kase ako.

1 Reply

Hi mommy. Depende kasi kung ano yung dahilan ng paninigas. Pwedeng dahil sa movements ni baby or others. You should tell your OB about this. Kasi ako naninigas din puson ko during those time and niresetahan ako ng pamapakapit.. But dont worry too much mommy. Sundin mo lang sasabihin sayo ni OB and everything will be alright 😊