Cramps on my hips and butt. I'm on my 23wks pregnancy

I'm 23wks pregnant and I'm being bothered.. dahil sa parang nag cacramps left hips ko. hips naisasama ung butt ko. Mapanakahiga or nakatayo parang bgla nalang naglolock then I feel excruciating pain. May nakakaranas rin po ba nito sainyo? ano po ginagawa ninyo? is there any medicine na pwede itake? or exercise na pwede gawin to prevent this? thanks po in advance for responses. ?

1 Reply

Si misis po gabi gabi may cramps s binti kaya sabi ni OB pwede naman daw masahiin ng malumanay kaya ganun ginagawa namin daily nawala naman po ung cramps nya. Tpos may vit.b complex dn po sya n iniinom