gender

i'm 23 weeks pregnant sbi ng OB ko baby girl dw pero di pa sure uulitin pa siya ..anu mga possible signs na pwede pagbasihan na baby girl talaga ? gusto ko kasi girl talaga c baby ..

2 Replies

Pwede naman po ulitin momshie lalo na kapag gusto niyo na bumili ng gamit ni baby. Sa first baby ko po 6 months na tummy ko nun nung nagpa ultrasound ako and it's a girl, di ko na pinaulit pero tama naman hehehe. Sa second baby ko po, 4 months nagpa ultrasound ako sa medyo pricey na Clinic, sa Hi Precision kasi gusto ko nun ng boy naman. And it's a boy, pinaulit ko nung 7 months ako nun sa murang ultrasound lang and tama naman. Sabi kasi ng OB ko, pag 4 months pwede na din makita yung gender basta naka pwesto ng maayos si baby sa tummy and mas early na ultrasound result like 4 months palang sa tummy, eh mas accurate daw po. I hope it helps!

girl n yn..