Hi mga mommies,

Im 22 weeks pregnant now,ask ko lng kong kita na kaya gender ni baby kapag mag pa ultrasound na ako?tnx☺️☺️

6 Replies

yes kaya lang kung mahiyain si baby minsan ayaw pang ipakita kung anong gender nia sa dalawa ko 20weeks palang alam na

depende mommy aq kasi 22 weeks nung ngpa ultrasound di cia ngpakita din bumalik aq after 2 weeks ayus kita nah..

May possibility, pero depende pa rin sa posisyon ni baby pag na ultrasound. Usually mas sure 25 weeks onwards.

pwede na po mommy kaso depende sa pwesto ni baby 🥰

Yes momsh. possible na po makita gender ni baby..

18weeks makita na ang gender