Buhok sa kilikili

Im 20weeks pregnant, pwd po ba magbunot nang buhok sa kilikili?hnd po ba nakksama un?

29 Replies

Wag muna sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes sis okay lang naman. Di naman porke preggy pati hygiene sa sarili natin dapat na iwasan. Baka pwede na iparebond yan kung 9mos ka hindi magbubunot 😂😂 lol

Di naman. Ako nagbubunot pa din hanggang ngayon 34weeks pero minsan nalang kasi matagal naman magtubo yung buhok sa kilikili ko ngayong buntis na

Ok lang yun momsh. Madalas din ako mag bunot, minsan si hubby na kasi nahihirapan ako. Hinihingal ako sa ngalay. Hahah

of course my dear. sakin pag may time nagpapa wax ako sa mall. tapos pag kapos sa budget bunot or shave ako

Yes po. Kakabunot ko lang din kagabi feel ko napapabayaan ko na sarili ko e. 😁

Ok lang naman iyon. 7 months pregnant na ako nun. Nagwawax pa din ako ng armpit.

Ako gustong gusto ko magpawax ayaw ako payagan ng mga waxing salon. Hai.

4y ago

Yun nga eh. Huhuhu. Bago ako manganak iwawax ko sarili kong kili kili. Naduduling ako sa dami pag tsani. Hahahaha!

pwede po, wala naman po mangyayareng masama

Ofcourse sis pwede hehe.. Okay lang yun.