How many months it is safe to have sex when you are pregnant?

I'm 20 weeks pregnant, is it okay po ba to have some action behind the sheets in this Stage of pregnancy? Minsan lang po kasi makauwi si Partner in a month ??

1 Reply

As long as di ka naman maselan sis keri lang. Ako 39weeks na keri lang naman.

5y ago

Haha oki lang naman sulitin mo sis wag lang rough masyado 😂tska kung dka naman binawalan ng ob mo eh go lang. May mga dinudugo kasi habang nag ddo kaya sila yung mga hindi pwede.