First time mum

I'm 20 weeks pregnant, Normal lang ba na mahina ang movements ni baby sa bandang puson, minsan parang vibrate lang.Pero parang may pattern na sa hapon minsan gabi at paggising sa umaga maramdaman pero yong galaw nya incosistent lang .Is it normal?

2 Replies

Ako mommy 23 weeks na ngayon, pero nung mga 20 weeks pa lang ako pitik pitik lang sa baba ng pusod siya madalas, nararamdaman ko na para siyang umaalon alon sa loob. Hintayin mo lang, magpaparamdam din sayo yan. Usually sa akin sa gabi siya active.

Maliit pa kasi si baby ganyan yung movements pa nya