Gender: Girl

Hi, i'm 20 weeks or 5 months pregnant. Nagpa ultrasound ako kanina para malaman gender ng baby ko at ang result ay GIRL. Sabi ng OB ko pwede din magkamali tignan daw namin next month kung tama siya na GIRL nga ang gender. Gusto sana ng husband ko ay BOY kasi girl na yung panganay namin. Pwede ba magkamali ang OB at result ng Ultrasound?

2 Replies

Yung sa'kin po kasi parang di naman malikot kasi nakita agad ni OB yung gender niya. Pero nung sinabi namin na expected namin BOY ang sabi niya try namin ulit next month baka daw nagkamali siya.