want to ask

Im 2 months pregnant po.but gustoq lang I ask kung.. Ganu na po kalaki un baby sa tyanq or dugo palang po ba sya..kasi sad to say po.marami na po aq ininum na pampalaglag nung 3 weeks pregnant palang aq but nd po sya natanggal..???

1 Reply

aw. pacheck k sa ob. pero malaki chance n my birth defect n si baby mo kc pnka important n phase ung 1-3months kc dun plang nag sstart n mabuo vital organs niya like heart and brain.. after nun mag papalaki n lng siya or tatapusin n lng pag develop ng ibang organs.

4y ago

hi po momshie, kamusta si baby mo now?