Swimming in pool and eating in buffet

I'm 2 months pregnant palang po, ask ko lang po kung safe po ba mag swimming sa pool? Then ask ko rin po kung pwede pa ako sa buffet? Pa help naman po. Thanks in advance.

1 Reply

I had the same question sa OB ko. Pwede naman daw.magandang exercise sa preggos ang swimming basta wag daw super strenous ng pag swim. Ang naging dilemma lang ay kung malinis ba ang pool water. Kaya ending hindi pa din ako pinayagan ni OB lalo na sa mga public water spa. 😔 Sa buffet pwede din wag lang mga raw foods like sushi and the likes. Mejo control na din para iwas gestational diabetes and ecclampsia.