dropping Milk

I'm a 1st time mom with a Week 28 and 5 days baby. May lumalabas sa left side boob ko na Milk? Kc kapag natuyo yun basa sa fabric ng damit ko e.naga mark tlaga at tumitigas yun fabric banda dun sa may parang basa. Which is hnd nmn ganun yun tubig or pawis. May lumalabas naba na milk pag 28weeks na?? What to do po?? P.S Week 28 and 5days preggy po pala ako Kailangan ko ba to i.pump na? Pinipisil ko nipple ko sa kabila, wala pa lumalabas What to do po dito. Wala po ako idea sa mga katulad neto mga changes sa body ko. Thanks po.

dropping Milk
61 Replies

Same po tayo, 34 weeks and 1 day preggy po ako, ang payo sakin ng mama ko linisan lang daw lagi kasi pag natutuyo sya, parang nagbabara. Until now ganyan yung both breasts ko.

ako mag 38 weeks na, wala pa nalabas na milk, sabi kasi nila wag daw muna tanggalin yung mga bara sa nipple, pero ngayon nag reready na linis ng naka harang sa nipple na buo buo.

Same sakin sis. As early as 25 weeks ata meron na ko napapansin sa damit ko pero right breast lang lagi. 😅 Pero as per OB ko naman ok lang at wag daw pisilin hayaan lang.

Wow..buti pa sya... E ako sa 1st baby ko di man yta ako nka 1/4 ng gatas sa dede ko... lhat ng way gnawa na wla prin, sumakit lng.. sayang ang cup C na wlng gatas.. hehe

Sa mga tao po dito,if wala kayo matino sasabihin,wag npo magcomment. Respeto nalang po sa nagtatanung. Keep this app positive and nega free 😊

Hayaan mo lang sis ganyan ako dati nung 28weeks din ako tapos nong nanganak na ko nawala din tapos pinapadede ko pa din ngayon bumalik na subrang dami wag mo ipump

Normal lang po yan..buti ka mamshie may ganyan na agad..ako gustong gusto mag pa breastmilk kaya lang inverted ako.kaya puro pump ang ginagamit ko..hay sad says

that's normal po :) left side lang din po sakin yung laging lumalabas. nag start siya nung 5months preggy ako. labhan mo na lang po, nawawala naman yan 😊

Yes po ako nga 22 weeks and 5 days pa dami na lumalabas hehe ibig sabihin nun po madami ka milk blessed si baby paglabas madami sya madede 😊

yes its normal may milk na po ibang expecting mothers as early as 28 wks..dont pump it baka mastimulate nipples at magtrigger ng contractions po.

4y ago

Noted po..Thanks po 🥰

Related Articles