Pain Malapit Sa Right Side Ilalim Ng Puson

I'm 19weeks preggy, normal lang po ba na sumasakit yung sa ilalim ng puson bandang kanan? Yung sakit nya para kang nag lalabor hehe. Sobrang sakit kasi tps naninigas sya gnun. Worry lang po. ? Thank you.

1 Reply

Ganun din ako sis, minsan bigla lang sumakit at nawawala, pero sabi nila normal lang daw yun kc nag stretch mga muscles at ugat natin.

4y ago

Ah. Gnyan din akin minsan sa sakit na lang bgla tpos mawawala rin nmn sya kaya lang yung sakit sobra e.. Gnun pla yun. D ko na kasi maalala. Ilang years na rin kasi bgo nasundan tong baby ko. Sge salamat. 😊