please help.?

Im 19weeks and5days pregnant,, natural lang po ba na nagkakaron ng raches sa singit. Kung tawagin baga na hadhad sa may gilid ng pany? Ako po kasi simula nung 2months na ng pagbubuntis ko nagkaron na sya gang ngayon.?ginagamot ko po sya ng BL cream di po ba maiinfection yung pipay ko neto??

1 Reply

Baka masikip ung underwear mo dear kaya lalo nag papawis at naiinitan. May mga cream na mild lang like mga organic cream. Better to ask your OB para sure.