19weeks pregnancy

Hi im 19weeks and 4days preggy pag may pumipitik at biglang gagalaw sa may puson ko si baby napo ba un tcka po nasa puson ko po sya ano po ba dapat gawin para umangat po sya sa tummy ko salamat po sa sasagot

2 Replies

same hir 19w4d, madalas gumalaw si baby sa may bandang puson, normal naman dw sabi ng ob ko, d prn ksi sya ganung kalakihan, kumbaga hanggang ibabaw plng dw ng pusod ko si baby at sa may puson sya laging nagalaw

yes po possible mommy c baby na un .. maaga pa nman po mommy. habang lumalaki ang tyan nyo paangat din ng paangat c baby. kaya mararamdaman nyo sya sa parteng tyan nyo pag malaki na tlaga ang tyan nyo.

Related Articles