2nd baby paglilihi

I'm on my 19week for my 2nd baby. Grabe! Ibang iba yung journey ko ngayon compared sa pagbubuntis ko nung una. Ngayon panay talong at taba ng baboy gusto ko. Ayaw ko ng masabaw na ulam unlike nung sa first baby ko panay veggies nakakain ko. Saka ngaun gustong gusto yung amoy ng coffee dati sukang suka ako nung pinagbbuntis ko 1st baby ko. Ayaw na ayaw ko lang nakikita at naririnig boses ng MIL ko. Sobrang pangit pangit ako sa kanya at sobrang inis! Sino ditong nakakarelate saken? Share nyo din experience nyo. :)

1 Reply

Hi Mommy ,Ganyan din ako kaselan mag lihi at kainis sa Mister ko hahaha