SKL

sinu ditong my stretch marks din sa my boobs? Grabe sobrang pangit tignan. ?anong maganda pampahid para malessen yung pagka dark nya? TIA. #31 weeks preggy.

14 Replies

Lanbena po mamsh sa shoppee merong silang shop kase kung online like fb madaming nangsscam gaya saken nabili ko ng 999 pagkakita ko nasa 100 lang pala. Merong code yung legit nyan na pwede mong i-check sa website nila. Effective talaga lalo na yung bulutong na eklat ko sa mukha unti unting nakinis pati stretchmarks nlalighten up basta more often ang paggit kaapg once a day kase zusme antagal umeffect kaya thrice a day or kung mas ay time pa pahid lqng ako ng pahid xD bilis kase pag ganon

Lotions lang mommy. Yung for stretchmarks talaga para maglighten. Preggy or not pwede po talaga na magkaron ng stretchmarks sa breast lalo na kung mahilig magkamot. :)

Ako din sobrang dami naging violet na nangingitim na itsura. Nilalagyan ko lang lagi ng bio oil tsaka aloe vera .

Ako meron pero light lang, di ko na nilagyan ng khit ano breastfeeding kasi ako. May bio oil for stretch marks.

5y ago

ang panget nung sakin, sobrang dark. 😑

Meron din ako pinapahiran ko lang ng aloe gel di ko alam if may effect hahaha mawawala naman sguro to

Meron ako pero light lang. Diko na pinapahidan at bka kusa naman mawala yun hehe

Mustella mamsh. Naka order ako non ng sale sa official shop nila sa Shopee 😊

try mo din momy i shave ung hair isa din yan sa nagpapakati lalo pag tutubo

virgin coconut oil po dami pa iba usage at pwede pamalit sa aceite ni baby

or pwede din breast milk mo within 30 days mo makikita yung result

Related Articles