Pregnant at young age

I’m 19 years old when i got pregnant, how did you encounter & handle all the judges around you? 6 months preggy ako now, turning 20 ako sa march same ng edd ko kay baby boy ko march din. I hope you guys can help me how #advicepls

33 Replies

Ako po 33 years old, legally married na kami ng husband ko. May maayos na trabaho kaming dalawa. 8 years kami nagsama bago nagpakasal. Kumuha ng basbas sa lahat ng kailangang tanungin... pero naju-judge parin. Nasabihan pa ko ng kaya daw ako nakunan nung first pregnancy ko is dahil daw masyadong maaga ako nag announce sa facebook. O di ba! Pag announce na nga lang may uchuserong frogs parin! Di talaga maiiwasan. might I suggest the information diet approach. Control the information you want people to know about and who you want to confide in 💞