Pregnant at young age

I’m 19 years old when i got pregnant, how did you encounter & handle all the judges around you? 6 months preggy ako now, turning 20 ako sa march same ng edd ko kay baby boy ko march din. I hope you guys can help me how #advicepls

33 Replies

hahahaha 20 years old din ako ngayon. #33weekspreggy. wag ka, buong street namen chismosa at chismosa. may mag asawa pa.. pero dedma lang. hanggat wala kang inaapakan na ibang tao wag mo silang isipin. pero pag binigyan ng pansit pag may handa tuwang tuwa. hindi mo din alam kung ano napapala nila sa chismis pero baka nabubusog sila dun, baka ikamamatay nila pag di sila nakapang chismis.