Pregnant at young age

I’m 19 years old when i got pregnant, how did you encounter & handle all the judges around you? 6 months preggy ako now, turning 20 ako sa march same ng edd ko kay baby boy ko march din. I hope you guys can help me how #advicepls

33 Replies

Well, as long as you're doing what's right for your baby and you're taking responsibility. I don't see any reason kung bakit ka mag papa affect sa ganyan? hanggang sabi lang naman yang mga yan. Negativity lang makukuha mo pag naniwala ka and you paid attention to those. Srsly, let them talk. Just do what you can to provide for your little one at wag iasa lahat sa parents. Before i got pregnant, marami na silang sinasabi about me being a "snob" daw kasi wala talagang issue sakin eh, all they can hear about me is laging nasa kwarto, nagbabasa or may pageant or may hike or nasa school. Whenever pupunta yung hubby ko sa bahay, pinapansin namin lahat ng nakatingin ng naka smile lang talaga. When i got pregnant and I've decided na mag pa prenatal, mag isa lang kasi ako sa visit ko sa ob kasi may work si hubby and i can't disturb my mom kasi kaya ko naman kahit 8 months na ako. Ayun I'd simply tell them na "ah, pupunta po ako ng OB para mag pa check? excited na kasi ako magka baby! Healthy nya nga rin!" kaya ayun?in the end, wala nang chismis! ? Ang supportive na nila hahahahaha at kahit ganyan kasi, hindi ako pabaya sa studies ko. 20 palang kasi ako and 3rd year narin sa engineering. Plus, may business kasi ako tas marami silang naoorder sakin☺️Depende rin kasi sayo yun kung e ta take mo sya negatively or para maging reason mo sya para mas mag strive and to grow.