Pregnant at young age

I’m 19 years old when i got pregnant, how did you encounter & handle all the judges around you? 6 months preggy ako now, turning 20 ako sa march same ng edd ko kay baby boy ko march din. I hope you guys can help me how #advicepls

33 Replies

momsh sa pinas lang kasi big deal ang lahat 😊 mag buntis ka ng maaga.. nako sabi na nga ba d yan makakatapos ng pag aaral . kabata bata pa lumandi kaagad kaya bang buhayin yan? aasa lang di naman sa magulang. kapag may edad kana nagbuntis nako kug kailan matanda na saka pa natuto maglandi sana naisip nila sino mag aalaga sa anak nila oras na uugod ugod na sila. elementary pa anak nakatungkod na sila.. people people hayaan mo mommy yang mga humuhusga sayo paglabas ng baby mo isa yan sa mga magsasabi na cute yan at ung iba magbovolunteer pang maging ninang 😂😂 btw 23 y/o nako nagbuntis pero may kaunti pading judgment pero kiber lang at dedma di naman ako sa kanila humingi ng pang prenatal check ups ko, gastos ko sa ospital at mga pangagailangan naming pamilya kundi ang partner ko . 😊😊 dont stress yourself i realized ung dumating sa buhay namin ang baby ko.. We have to be happy and always be thankful hindi lahat ng babae nabibiyayaan magkaroon ng anak. we're blessed dahil kasama tyo sa mga nabiyayaan ❤️