Pregnant at young age

I’m 19 years old when i got pregnant, how did you encounter & handle all the judges around you? 6 months preggy ako now, turning 20 ako sa march same ng edd ko kay baby boy ko march din. I hope you guys can help me how #advicepls

33 Replies

Aq din mommy 19 years old sa 1st baby q.. Dami q rin narinig.. Lalo na at single mom aq that time.. Ngayon pang 2nd baby qna 25 years old na aq piro madami parin akong naririnig piro may kinakasama aq nasa manila ngalang kc may trabaho.. Hindi talaga nawawala ang chismusa at mga pakialamira sa buhay