baby's movement

im 18weeks 4days. turning 5months na sya this May. Sabi nila may mga maliliit na galaw na daw mararamdaman kay baby. is it normal na di ko pa rn sya maramdaman? pero nararamdaman ko naman heartbeat nya. other than that wala naman akong ibang narraamdaman na nasakit. medyo worried at the same time excited kasi. thanks mga mommies.

1 Reply

as long as may heartbeat no need to worry po. mafefeel mo rin si baby in time

5y ago

usually active po kasi ang baby after meals and 5 mos pa po 6-7 mos if di mo pa rin na fefeel dun ka po mag worry kasi dapat sa ganyang months may kicks na po dapat kayung nararamdaman