No movement

I'm 18w4d preggy. Bat ganun di ko padin mafeel na gumalaw bby ko ?

18 Replies

At 14weeks ramdam ko na po akin, for sure di mo lang po identify or baka anterior placenta ka po kaya di mo ramdam?, minsan po kasi ang feeling kumukulo lang puson mo parang gas na kumulo pero sobrang madalang pa kasi maliit pa sya, sa puson ko madalas nung ganyang week ako 😊 ma a identify mo din soon Momsh

..d pa xa ganon kalikot momsh nong aq parang minsan lang may kiliti aq na naramdaman peru dq pa alam na buntis na pala aq non ..parang nagugulat lang aq minsan na may parang alam mo yon kiliti ng isang beses at wala nanaman...

nung 21weeks ako nung una kong nafeel ang first sipa ni baby naiyak pa ko nun sa saya kasi nga sabi ko bakit di ko pa sya nararamdaman.. wait ka lang siguro sis. and ask your OB na din 😊

18 weeks Po sken start ko nafeel movement ni baby..week by week palakas NG palakas galaw Nia..malikot na xa ngaun sobra in 25 weeks now..baby girl Po😊🤗

Baka girl? Hahahaha. Sakin lalaki, sobrang likot 12wks palang. Kitang kita sa ultrasound. Tas nararamdaman ko na sya before mag 16wks

18-22 weeks daw po usually naffeel si baby. Ako naman excited, lagi napaparanoid. 16 weeks pa lang ako haha

Momsh, maliit pa si baby kasi. Antay antay lang, hihi siguradong pa balik balik ka na sa cr niyan.

Try mo kumain ng chocolate or inom ka konti coffee. Pag wala pa din punta kna sa OB mo

Usually at 20weeks dun mo nararandaman si baby. Pero kung doubt ka, visit ur OB.

Mga 20wks po magalaw na yan sis.. pitik palang po sya naun