FTM 18w3d ❤️

#firstbaby #1stimemom Bat po kaya ganun? yung nakaraang dalawang araw nafefeel ko si baby pag nakahiga ako ng tihaya ngayon di ko nanaman po sya mafeel 😪 bat kaya? wala naman masakit sakin 😪#advicepls #pleasehelp

FTM 18w3d ❤️
14 Replies

Sbi nmn ng midwife. Tsaka sbi din dito sa app na kadalasan daw mommy may sleep pattern na. May oras lang na gsing si lo sa tummy ntin Like mine , usually mas gising sya ng 7pm til 12 midnight as in lgi lang galaw ng galaw.

hanggat wala namang bleeding po, wag matakot... tsaka hanggat maari magpacheck up ka sa ob mo, Hindi pa kc maxadonh mahalata paggalaw ni baby pag 18wks. pagka 22wks pataas na jan na sia malikot

ganyan din si baby sakin. 😅 nag panic ako kaya nagmessage ako sa OB ko.. pero sabi naman ni OB not everytime nagalaw si baby kasi may time na tulog sya. relax lang tayo mamshie 😊

Ok lang po yan. Ganyan din ako ng 18 weeks , 1 week na walang paramdam si baby , kaya nagpa ultrasound ko . So far okay naman po. First time mom din po ako. 😊

Ftm din aq sis, same 18w 1d aq now.. naffeel ko din baby ko pgnkahiga tihaya ang galaw nya , pero minsan hnd ko dn feel ung galaw..

4y ago

pag hindi feel baka tulog lang po gano'n. hehe ako din 18wks and 1day today pero everyday naman galaw ni baby tho di madalas galaw nya sa isang araw ha basta nagalaw naman everyday hahaha ang likot pa nga once na gumalaw sunod sunod na 🤧😂

Consult your ob ask mo kung bakit ganon mahirap po kapag nag padala tayo sa instinct mas mabuti yung nalalaman natin

same mamsh. sa sobrang paranoid ko napabili ako ng fetal doppler. minsan ayaw niya magparamdam kaya natakot ako.

GANYAN DIN AKO, NAGWWORRY TULOY AKI. WALA NAMAN CRAMPS OR BLEEDING NA INVOLVE. 🥺

Wag tihaya humiga kasi hindi sya nabibigyan ng enough oxygen

ganyan din po sa akin..khit pitik minsan lang 16weeks here