My little baby bump

Hi! I'm 18 years old and a 4 months pregnant. Kahit pala maaga sya dumating sobrang nakakaexcite pala talaga maging mommy. From 24 waist line to 34 namimiss ko din maging sexy at magsuot ng mga fitted at crop tops pero mas lamang yung sabik ko na mahawakan ang anak ko? Yun nga lang may crisis ngayon at di makapagpalab test and ultrasound para mareveal na namin kung boy or girl ba. First time kong makita na malaki ang tiyan ko, hindi magkasya ang gustuhin kong damit, i-give up ang mga bagay na di ko mabitawan noon. Sobrang thankful ako kasi kung masaya ako, mas masaya ang daddy niya na dumating sya. Lagi ng sinasabe saken ng boyfriend ko na nabuo sya dahil sa pagmamahalan na meron kaming dalawa. And everytime na kakausapin nya si baby sa tiyan ko, lagi nyang sinasabe na "mahal na mahal ko kayo ni mommy mo. Bilisan mo lumaki kase lagi tayong maglalaro". Nakakatuwa kase hindi sya natakot, nangamba or umatras man lang. Yung kursong gusto nya sa college, pinalitan nya for us. So much happy kahit napaaga mapapaisip ka na lang na " Sana kayanin kong maging mabuting magulang" everyday and night. Hindi ko kinakahiya na maaga akong nabuntis .Hindi ako takot mahusgahan ng iba. Dahil alam ko, na hindi naman ito ibibigay kung hindi ko naman kaya. Everything happens for a reason❣️✊ Godbless everyone?

My little baby bump
37 Replies

Ganyan ako nuon momsh sa first baby ko. Alam mo pag nakita mo na baby mo naku super sarap sa feeling. Walang katumbas. Kayang kaya niyo yan. Tsaka blessing yan si baby sa inyo 👶🥰

5y ago

Salamat po sa motivation

Same here din po mommy... 18 yrs old din po.. 2mnths pregnant.. Second baby ko na po ito.. Pero ung first baby ko po kinuha na ni God.. Kaya nasundan na po kaagad😅 pero proud mommy po ako😊

5y ago

Stay safe and healthy po

Ang liit ng tyan niyo. Ako 2nd baby na, nasundan after 11 yrs. Bata din ako nabuntis sa panganay ko 15yo lang ako nun. 4 mos 3 days ako preggy ngayon. Goodluck po satin.

5y ago

Oo nga po eh especially pag kagigising lang. Anyway po, Godbless and stay safe and healthy mommy

Hala. Ang bata mo pa po. Pero okay lang mommy. At least ikaw di naghangad ng masama sa baby mo. Nakakaproud ka po. Di tulad ng iba na iresponsable. Good luck momshie.

Ako 17 yrs old ako ng mabuntis manganak ako ay 18 yrs old na ngaun malaki n panganay namin 12yrs old na mag 13 n din sya bago masundan ng 2nd baby super excited.

4y ago

Thank you

Hi Im 2 months pa lang. Ako din nah woworry kase hindi pa ako nakakapag palab test and ultrasound due to lockdown. I hope healthy lang baby ko 😍

Same tayo teen mom hehe 17 palang ako and 23 weeks pregnant na. Dipa masyado halata si baby pag nakashirt pero malikot na siya❤❤

me too 4months pero ang laki na ng baby bumps ko siguro dala nadin ng katabaan ko pero sabi nila parang bilbil lang daw hahaha.

kami nman ang tagal naghintay halos 5 years ngayung meron na todo kami asikaso mtgl ko n gusto maging mommy thanks god ntupad din

Congrats.. im 29 and my hubby is 34 until now wala parin kaming baby.. napakablessed mo at magiging mommy kana.. godbless