Hai goodmorning mga mommy

Im 18 weeks pregnant and 3 days 1st baby. Pero wala po ako ni kahit ano na nararamdaman like nilalagnat or inuubo saka sipon, may mga nakita kasi akong mga ibang post nang mga mommy dito na same weeks kong pregnant pero andami nila nararamdaman like nilalagnat saka inuubo sila, ako kasi wala ehh nagtataka lang ako. dapat ko rin ba talaga maramdaman yung mga nararamdaman nila? Dapat po ba magkalagnat din ako or ubo saka sipon? 🤔

1 Reply

You're lucky kung wala kang nraramdamang ganun. And it's better you don't have those during pregnancy.

4y ago

Thankyou godbless 😇