Ilang months bago malaman ang gender ni baby?

Im 18 weeks preggy. Pwede ba kaya makita sa UTZ kung ano gender? Hehe! Excited po kasi ako bumili ulit ng mga damit pang baby.☺️☺️☺️

20 Replies

Possible mamshie depende kasi sya s a position ni baby😊 ako po 21 weeks sinabay sa CAS UTZ ko ung gender and thank God nag pakita sya kahit suhi pa sya❤️😍 inom ka din po ng sweets kahit konti like chuckie or kain small amount ng chocolate before utz para maging hyper sya😍❤️

Possible na. 18 weeks ako nung una kong ultrasound, at mukhang boy dahil may nakita kaming lawit. Pero 6-7months daw usually fully developed na reproductive organ ng baby. Depende pa rin sa position ni baby.

pssible po ang 4 months. skin po kc cnbi n ng OB ko ang gender ng baby ko nung 16 weeks plang nkita s utz... pero magpapaconfirm prin ulit ako pag ngpacheck up ulit ako this june kng tlgang girl nga b...

25weeks and up to be sure, minsan kasi di nadedetect agad because of baby's position.

16-20 weeks, but usually it’s done at 20 weeks para sure 👶🏻

22 weeks sakin nung nalaman namin gender ni baby. sabay nung nagpaCAS ako

ako po 18 weeks nlaman ko na gender ng baby nmin...boy po..😊

May kick na po ba baby niyo? Sakin kase wala 18 weeks na din ako

3y ago

Opo ramdam na po kc medyo malaki na c baby. Nakapag pa utz na po kayo? alam nyo ba yung gender?

possible pero if you can wait at least 20 weeks better

7months ko nalaman gender ng baby ko ☺️😊