TWINS & SCOLIO

Im 17 weeks pregnant then I have a scoliosis minsan super sakit ng likot panay ikot ako left and right. ang hirap. Sino dito may scolio din?

8 Replies

34weeks pregnant and may history ako ng scolio. hndi ko na nga lang alam kung ilang degrees nako pero 5yrs ago 12degrees akin sacrolumbar dextro sya....pero before ako mabuntis nag eexercise ako and nag loose ako weight...nung may scolio kase ako obese ako noon masakit araw araw yung likod ko kase hndi na kaya ng buto ko..nagpa rehab pa nga ako kaso wa epek...ayun after 3yrs since madiagnose ako ng scolio nag loose nako weight, nung nag normal na yung bmi ko wala naman nako nararamdaman na sakit...kaso eto nag buntis ako nakakaramdam nanamn ako ng sakit hndi ko nga lang alam kung dahil lang ba kay baby or +scolio

ako may scoliosis sis.pero wala naman effect sa 1st baby ko.nainormal basta sundin mo lang bilin ng ob at iwas sa mga bawal.now, im 36 weeks pregnant ulit.wala naman ako nakikitang problem sa scolio ko.yung scolio ko pala is 36 degrees na malala na sis.since bata pa ko nian.basta d ko nakakalimutan ang calcium vitamins ko twice a day.saka gatas.

dextro ung sken. msakit sa likod mabigat na si baby. ask ko dn. cs ako kasi suhi baby ko. hindi ba mkakaaffect ung tinutusok na anesthesia sa likudan kobago operahan?

5y ago

thank you momsh. ngtanong ako sa ob ko kanina kung mkaka affect ba ung iniinject sa likod pg may dextro hindi naman daw.

May scoliosis din po ako. Ang hirap po lalo na pag mabigat na si baby. Napapansin ng mom ko na lagi ng naka bagsak un balikat ko lalo.

mommy inom ka caltrate, 2nd pregnancy ko na to, ung first ko nagtake ako caltrate okay naman 😊

May scolio din ako mommy. Super sakit at nakakangalay lalo na nung preggy ako. 😊

5y ago

You're welcome mommy Rafa. Have a safe pregnancy. ❤

Ako sis dextro scolio naman. Hirap din kasi lagi din masakit likod

ako sis merong scolio. bed rest lang kapag sobrang sakit na talaga