Thank you po sa pagsagot

Im 17 weeks pregnant normal po ba na hindi kopa masyadong maramadaman na gumagalaw si baby po minsan kasi may pumipitik minsa po diko maramadaman

Thank you po sa pagsagot
5 Replies

I think normal lang sis. Ftm din ako 18w5d preggy pero wala pa din ako nararamdaman. Wala pa din baby bump since chubby ako talaga mukhang normal na taba lang 😅 Minsan nakaka praning nga e kung okay lang ba si baby sa loob pero tiwala at pray lang tayo ☺️

3y ago

oo nga po minsan tumitigas din po tyan ko keep safe po

1st time mom po ako. On 16 week naramdaman ko na po yung bubbles sa tagiliran at pintig pintig. Minsan stretchy feeling po. 18 weeks napo ako ngayon mas madalas napo yung oag pitik niya.

normal p yan mga 4 or 5 months mararamdaman muna yan medyo natapik n sa tiyan mu ganun kasi ako active siya gumalaw sa loob 1st time mom din ako

3y ago

thank you po ingat po❤️

Normal po if first time mom

3y ago

thank you po

Normal po.