Hi mga Mommies!

I’m 15weeks and 5days pregnant. Ask ko lng bakit kaya ganito feeling ko twing hapon lagi akong mainit at feeling ko may sinat ako or nilalagnat, pang3days na siya. Anyone can help me? Ano pwede niyong maisuggest? And one more thing, safe ba uminom ng cranberry juice? Thank you.

Hi mga Mommies!
1 Reply

Nag momorning sickness talaga sis kahit hnd morning hehe pero morning sickness yan and yes safe uminom niyan

5y ago

Salamat sa sagot mo sis. Ganun ba so normal lang pala to. Nung first day ko kasing naramdaman to nung hapon na ininoman ko ng biogesic kasi feeling ko ang init init ko at parang nilalagnat ako. Pero salamat at may morning sickness rin pala sa hapon. Kaya ngayon nakacool fever ako. Hehe And iinom rin ako ng cranberry juice twice a day yun diba and konti lng? Before kasi nung hnd pa ko buntis umiinom ako nun hnd ako nagkakasakit very effective tlga siya.