Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

16 years old ako ngayon, mag 17 na next week at 8 months pregnant. Nalaman ng parents ko nung 6 months preggy na ako, sa situation ko yon parang hiyang hiya ako at depressed, lagi ako umiiyak, tulala at nawalan ako nang gana mabuhay pero ngayon sobrang saya kona at lagi nag pepray kay god dahil responsable yung bf ko at may trabaho, nagpapasalamat parin ako na tinanggap nila ako pero syempre nagalit din nanay ko sakin pero ngayon inalalayan nila ako sa pagbubuntis ko kasi gusto na rin nila makita ang baby ko. And now, parang nawala na yung dinadala ko na depression kasi masaya na ako ngayon. Basta maging matatag ka lang, hayaan mona yung mga nag jujudge, pray ka lang lagi kay god. ?