Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

Hala ka lagot ka palo ka sa pwet! Charot lang dear ? Syempre talagang magagalit mother mo sayo considering kung gano kang kabata. For sure hindi lang sa mama mo ikaw may maririnig (knowing kung ganong ka judgemental mga tao ngayon ?). Pero siguro naman sa umpisa lang yan, kasi from now on kakailanganin mo ng suporta niya lalo na pag lumabas na si baby ? basta mag pray ka lang and wag ka masyado magpapa stress..isipin mo palagi yung health at yung makakabuti sa inyo ng baby mo.. good luck! ?

Basta wag na wag mong ipapalaglag ang bata. Magagalit talaga yan sila, mas mangingibabaw ang dismaya. Pinagaaral ka nila tapos ganyan ang mangyayari . Pero matatanggap din nila yan, lalo na pag lumabas na si baby ? Ako bata din ako nung nabuntis, 21 years old ako nun. Graduate na din ng college. Di ko rin alam pano sasabihin sakanila, nagalit at nadismaya sila syempre. Ang taas pa ng expectations nila sakin. Kaso andito na eh, tinanggap ko nlng lahat at tinatagan ang loob para sa baby ko. ?

Same tayo 15 year old pregnant din ako sinabi ko agad sa parents ko na buntis ako ngayon nung una nagalit syempre pero pag tagal niyan magiging ayos din ngayon nga cla pa nag papacheck up sa akin at sa private hospital pa kaya mo yan sabihin mo na natural lang sa mga parents natin na magalit cla... Yung bf ko nag sasama na kami pumayag na parents ko tuwang tuwa parents ko pag sumisipa c baby sa tummy ko.. Go sis cheer up kaya mo yan... 35 weeks and 2 days na ako malapit na ako manganak sa Dec.. Na

Kung ako nanay mo, magagalit ako sympre. Sinong magulang ang may gusto na maaga magkaanak ang anak nila? Sympre ang gusto ng magulang makapagtapos muna anak nila di ba? Masakit sa kanila yung mabibigo mo sila. Pero ang tao pag nadapa, wag mo na ingudngod. Sa halip, tulungan mo bumangon. Alam ko ganun ang gagawin ng parents mo sayo, esp ang mama mo. Pero sana, maging sincere ka sa pag hingi mo ng tawad. Maging lesson sayo ang lahat at wag ka na gumawa ng isa pang ikasasama ng loob nila. ?

Actually 16 ko nabuntis ko pag graduate jd nako og gr.10 mama nako ang naka bantay first ana sya buntis ka? Pero mu ana ko diman wala pamn ko khbaw buntis ko ato mag pila ka weeks ddto na nag suka ko then gipa nid.an nako wanjd ko dug-a PT ko ka duha ddto na ni resulta then ni ana ra akong mama kung kana naka buntis mu barug na paningkamot lang skwela nak naa rko mu supporta nak bsta mag trng nakas imong kaugmaon kay naa nakay anak thats all blessed kyko kay naa jd koy mama ni sabot☺️

Magagalit talaga sila sa'yo bhe sa umpisa pero matatanggap rin nila yung sitwasyon mo. Kung hindi man, I'm pretty sure pag naipanganak mo na si baby. Maraming mga ganyan sa umpisa galit at ng tatampon pero nawawala na oras makita mga apo nila. Saka kayanin mo lang. Huwag papa depressed. It's not the end of the world. Basta balik ka lang sa pag-aaral in the future kasi mas mabibigyan mo ng magandang buhay baby mo pag nakapagtapos ka na. Good luck and God bless.

Grabe 15 ka lng nakipagsex kna? Jusme when i was 15 dun pa lng nagstart mens ko at wala pako kamalay malay about sex. Face the consequences u need to tell to ur parents.. Ofcourse at first masasaktan sila. Iisipin nila panu na pagaaral mo? Aga mo maging ina.. Di mo man lang eninjoy pagiging dalaga. Well andyan na yan e.. Need mo yan sabihin sa kanila matatanggap din naman nila yan. Basta ituloy mo lng yan. At sana tuparin mo pa din pagaaral mo kahit may anak kna.

better inform your parents regarding your situation. magagalit tlga parents mo especially since you are very young. you will have to swallow your pride tlga kng pagalitan ka but eventually mtatangap dn nla un situation mo. just so you know I got pregnant when I was 16 :) (26yrs old nko naun) and ngng single mom ako for 9yrs. mahirap tlga sa simula but promise yourself that you will make yourself better.

Alangan naman ipagcelebrate ka ng parents mo.. Sabhn mo ang totoo sa kanila.. Sumama man ang loob nila o magalit natural na reaction yon. Pinagaaral ka kung ano ano inuuna mo hindi mu muna inenjoy ang pahiging single.. Sa hirap ng buhay ngayon kung hindi ka ready magkanaak kawawa talaga ang bata. Pero nandyan na yan walang ibang tutulong sayo kung di magilang mo din. Lesson na yan sayo..

Kung ako sayo sis maaga palang sabihin mo na ganyan din ako I'm only 18 nung nabuntis ako 5 months na si baby nung sinabi ko samin sa una magagalit talaga but in the end mawawala din galit nila pero dapat maging ready ka sa mga masasakit na salita na masasabi nila kase yan talaga consequences natin sa nagawa natin godbless sis sainyo ni baby kaya niyo yan ?8 months preggy na ako ngayon