Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

Hindi naman talaga maiwasan magalit ang parents natin. Sa situations mo mahirap pero you know what lahat magiging maayos din. ☺️ At first Hindi nila matatanggap yan kasi bata kapa. Pero pag once na nakita na nila baby mo. Believe me mas mahal na nila ang baby mo keysa sayo. Haha Katulad sa ate ko 17 yrs old siya na buntis nung nanganak siya Mama at Papa ko na ang nagaalaga at nagpagatas. ?☺️ Panandalian lang naman ang galit nila. Syempre gumawa kadin ng way para ma patunayan na magsisi ka sa mga nangyayare at dapat may natutunan ka. ?? Be strong okay? Hehe Ako 23 nako now and buntis ako natakot din ako at first kasi ako ang breadwinner sa family namin. Pero alam mo nagalit man sila hanggang dun lang naman yun. Magiging okay din.