Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

14yrsold ako nung nabuntis .tho nagalet saken parents ko pero still supportado pa din nila ako .pati Father ko .pang gatas ng baby ko sya ang nagbibigay. Kahit pwede naman akong mag pure breastfeed nalang .at kami nalang ng asawa ko .ang sumagot sa Diaper .at sa iba pang need ng baby ko .pero sila talaga ang .mapilet na Sila ang .sumagot sa Kahit pang gatas lang .ng anak ko .enfamill a+1 user .pa si LO , pero supportado ang mga magulang ko . Nagalet sila .at alam ko dissapointed sila .pero wala na silang magagawa .dahil Choice mo naman yan .ehh ginawa mo yan kaya panindigan mo.