Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

19 years old ako now and I'm 16 weeks pregnant. Sinabi ko sa parents ko na buntis ako when I was 2months preggy plano namin ni hubby na sabihin kapag 5months na tiyan ko kasi that time hindi pa kami ready pero nahalata na ni mudra ko na buntis ako hinihintay nya lang na ako ang magsabi. Bilang normal na reaction ng magulang syempre nagalit sila pero yung galit nilang yon tinanggap ko ini-expect ko pa nga na masasaktan nila ko physically but I was wrong, kinausap lang nila ko ng mahinahon pati na yung hubby ko. Sabihin mo na sa parents mo lalo na sa mother mo dahil I'm sure nahahalata kana rin nya at baka hinihintay lang nila na ikaw ang magsabi.