Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

Ineng sorry ha? Pero hindi ako makikisimpatiya sayo. Sa magulang mo ako makikisimpatiya, kasi tulad nila magulang din ako na walang ibang gusto kundi makatapos mga anak ko para sa magandang future. Palagi na lang kasing sinasabi na "Ok lang yan, maiintindihan ka nila kasi anak ka nila at di ka nila matitiis". Pero paano naman parents mo? Sino naman ang iintindi sa feelings nila. Alam mo ba na kahit humupa na yung galit nila at natanggap na nila yung pagkakamali mo, still umiiyak pa rin sila ng patago? Malamang tinatanong nila saan sila nagkulang as parents? May hindi ba sila naituro sayo o may mali ba sa guidance nila sayo? Ang sakit lang kasi para sa isang magulang na ginagapang mo yung anak mo sa pag aaral pero sa NAPAKAAGA AT NAPAKAMURANG EDAD, buntis. Kaya medyo nakakairita, kasi naaabuso yung salitang " Di nakakatiis ang magulang" "Maiintindihan ka nila" as if sinasabi na ok lang yan. ??

4y ago

May tama ka sis! Nasa Bible din yan eh (Ephesians 6:1-5)! We need to obey and respect our parents kasi sila ang binigyan ng karapatan ng Dyos na maghubog sa pagkatao natin at walang magulang na hindi nangangarap para sa anak.Alam mo bang nasabi sa Bible na ang pag galang at pagsunod sa magulang ay may kalakip na pangako ito yung mahabang buhay! Sa palagay mo ba hindi ka sasadlak sa kahirapan nyan kapag dika nakapagtapos ng pag aaral at ano ba ang dulot ng kahirapan diba gutom, at iba pa na magdadala sayo sa kamatayan?!Isa lang ang tanging paraan para mabago ang takbo ng buhay mo.Humingi ka ng tawad sa mga magulang mo, magrepent ka at sumuko ka sa Panginoong Dyos. 1John 1:9