Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

Ako 17 ako nag ka baby magagalit talaga sila. Wala namang magulang na matutuwa pag nalaman mong nabuntis ang anak mo ng bata pa, pero nandyan na yan wala na magagawa, ako nun siguro 1 week ako hindi kinausap ng mama ko pero lagi nila kong binibilhan ng prutas tapos iiwan lang nila sa kwarto ko pag tulog ako. Kahit hindi nila ko kausapin nandun pa din pag aalala nila. Pag labas ng baby mo uunahan ka pa nilang kargahin yan..pati kelangan mo ng tulong lalo na sa mother mo kase napagdaanan na nya yan. Mag sabi kana hanggat maaga pa.