Teen mom

hi im 15 yrs old pregnant , na woworry ako na baka magalit mother ko saken ano po gagawin ko?

98 Replies

Kahit saang anggulo tingnan, magagalit at magagalit parents mo sayo. Unang una napaka bata mo pa para mabuntis at harapan ang responsibilidad bilang isang ina. Pero lahat naman yon natututunan, sa una syempre magagalit sila.. Pero unawain mo din. Lahat ng magulang may pangarap sa mga anak nila. Wag mo gawing hadlang yung pagiging batang ina para di tupadin pangarap mo at pangarap ng magulang mo para sayo. Humingi ka ng tawad, i'm sure sa una lang naman yan magagalit, at the end of the day matatanggap din nila kung ano sitwasyon mo at every baby is a blessing lagi mo tandaan yan 😊

5y ago

And specially maturuan ka ng mama mo kung ano ano ang dapat gawin habang buntis ka at pagka panganak mo. Tanggapin mo lahat ng sasabihin nila kasi kasalanan mo yan, ginusto mo yan.. Sabi nga nasa huli ang pag sisisi.