.

Hi Im 15 weeks pregnant. Normal po ba na may kirot sa tyan. Di naman po sobrang sakit. TY

9 Replies

depende sis kung saan banda ang pain and kung gano kadalas..pro kung ung pabugso bugsong kirot lng sa right or left pelvic, normal lng nmn kasi lumalaki c baby and nag ggrow ung uterus mo...ipahinga mo lng sya.

Hindi po kaya quickening yan? Ako kasi nafefeel ko nang gumagalaw sya. Na identify ko na si baby yun kasi paminsan lang at bigla na lang mararamdaman yung ganong feeling sa abdomen.

Si OB po ang makakaalam nyan. Better kung mag pacheck up ka lalo na kung worried ka.

ako din po ganyan sumasakit po yung sa may sikmura ko. 10weeks preggy

Dalawa lng yan sis, Pwedeng lumalaki si baby o may UTI ka

12 weeks ako at problema ko talaga bloated stomach ko..

ako nakirut dati parang tusuk tusuk. pero okay nmn.

Depende kasi yan kung saang part yun sumasakit.

Sa may sikmura o sa puson?