Masama ba pag nadapa ang buntis?

So I'm 15 weeks preggy and nung naglalakad kami patawid ng highway nahilo ko sa sobrang init and di ko na napansin yung dinadaanan ko to the point na nadapa ko. Yung tuhod ko yung tumama sa daanan then kamay ko. Hindi naman tumama yung tiyan ko. May dapat ba ko ika-worry? ?

2 Replies

Nangyari na rin to sa akin, Mas malala lang ng konti, Nagsampay ako ng damit tapos gumulong Yung batong tinatapakan ko kasi d naman maganda Yung area na pinagsasampayan ko... Para d ako tuluyang maupo tinungkod ko Yung kamay ko kaso ang na hawakan ko alambre Kaya sugat ang kamay ko pero naiwasan ko Yung disgrasya malayo din si hubby ko... Nakapa ultrasound naman ako ok naman si baby... Unless dun sa kamay Kong may sugat... 35weeks na preggy na ko now...

4y ago

Me too.. First pregnancy ko dn... Sayo rin

Ah ok nmn momshie kung d nmn po kau ung as in npaupo.

4y ago

Thanks mamsh nag worry lang talaga ko hahaha ftm here 😊