large myoma

Im 14 weeks pregnant with large myoma of 12cm. Sabi ng ob ko malaki ung myoma ko. Nagspotting ako dec 4 2019. So pinagbedrest ako ng 1month and until now bedrest pa din ako. 1st time mom. So worried ako. May mas malaki p po b s myoma ko dito s apps na to? And ano po ung experience nyo? Thank u s mgsshare ng story. ?

2 Replies

Nakakafeel po ba kayo ng pain from your myoma?

4y ago

Hi po! No pain as in normal lang ako. No heavy bleeding pag may period. Regular naman din ung period ko. Pero pag under stress and pressure ako bigla ako ngkakaroon ng period. Im just so thankful kc kahit malaki ung myoma ko nabuntis po ako. 😊

After niyo po manganak na-diagnose yun?

5y ago

Hindi po. S 1st ultrasound ko nakita may myoma ako. At hindi p po ako nanganganak. This July 2020 plang po.